จองโรงแรม รีสอร์ททั่วไทย thaihotelcenter.com

English thai Svenska Deutsch

Thai hotel center.com

กระบี่ | กรุงเทพ | กาญจนบุรี | เกาะกูด | เกาะช้าง | เกาะเต่า | เกาะพงัน | เกาะพีพี | เกาะลันตา | เกาะสมุย | เกาะเสม็ด | เกาะหมาก | เกาะหลีเป๊ะ
เกาะไหง | เขาหลัก | เขาใหญ่ | ชะอำ | เชียงราย | เชียงใหม่ | ปาย / แม่ฮ่องสอน | พัทยา | ภูเก็ต | หัวหิน / ปราณบุรี / ประจวบฯ

โรงแรม รีสอร์ท เกาะกูด

ตราด

     จังหวัด ตราดตั้งอยู่ภาคตะวันออกของประเทศไทยห่างจาก กรุงเทพฯ 315 กม. มีเนื้อที่ประมาณ 2,819 ตร.กม. หรือ ประมาณ 761,875 ไร่ และเป็นพื้นที่ตามเขตปกครองทางทะเล ประมาณ 7,257 ตร.กม. มีอาณา เขตติดต่อกับจังหวัดใกล้เคียง และประเทศเพื่อนบ้าน ดังนี้ ทิศเหนือ ติดต่อกับ อำเภอขลุง จังหวัด จันทบุรี และ ประเทศ กัมพูชา ทิศใต้ ติดต่อกับ อ่าวไทย และ น่านน้ำทะเล ระเทศกัมพูชา ทิศตะวันออก ติดต่อกับ ประเทศกัมพูชา มีทิวเขาบรรทัด ป็นแนวกั้น เขตแดน ทิศตะวันตก ติดต่อกับ อำเภอ ขลุง จังหวัดจันทบุรี.

เกาะกูด

เกาะกูด

     เกาะกูดหรือเกาะตะกูด ในอดีต แวดล้อมไปด้วยสีฟ้าใสของน้ำทะเลและหาดทรายขาวของหาดทรายต่างๆ ของแต่ละอ่าวของเกาะกูด การเดินทางก็ง่ายแสนง่าย นั่งเครื่องมาลงตราดเพียง 40 นาที จากนั้นนั่งรถต่อเรือเร็วใช้เวลาเพียงชั่วโมงเศษๆ ก็มาพายเรือคายัคเล่นบนเกาะกูดแบบไม่รู้ตัว หากงบน้อยก็นั่งรถทัวร์มาต่อเรือทางเลือกที่หลายๆคนนิยมกัน รูปแบบการท่องเที่ยวเกาะกูดนิยมเป็นแพ็คเกจมากกว่าแบ็คแพกเกอร์.

การมาเที่ยวเกาะกูดไม่เป็นแบบแพ็คเกจ

     จะมีเรือบริษัทสิริไวท์ขึ้นที่ท่าเรือแหลมศอกบริการจากตราด ไปเกาะช้าง เกาะหมาก และเกาะกูด บางรีสอร์ทก็อาจมี บริการเอง เช่น เกาะกูดอ่าวพร้าวขึ้นที่ด่านเก่า เมื่อมาถึงเกาะกูด ซึ่งอาจมาจอดที่บ้านคลองมาด ยดเว้นช่วงมรสุมเริ่มเข้าจะไปจอดที่อ่าวสลัด การเดินทางไม่เป็นแบบแพ็คเกจไม่ควรอย่างยิ่งเพราะลำบากมาก และสิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย บนเกาะกูดยังไม่มีรถโดยสารหรือมอเตอร์ไซค์รับจ้างใดๆ อาจต้องให้ชาวบ้านแถวนั้นมาส่ง หรือเช่าเรือหางยาวไปส่งหน้าหาดที่มีที่พัก ซึ่งอยู่ทางทิศตะวันตกของเกาะ หรืออาศัยโบกรถก็ได้.

     รีสอร์ตหลายแห่งบนเกาะจะไม่ค่อยรับนัก ท่องเที่ยว แบบ Walk in หรือถ้ารับก็จะรับในช่วงวันธรรมดาในช่วงอยู่ยาวๆ เพราะศุกร์เสาร์แพ็คเกจทัวร์จะเต็ม ราคาเรือไปกลับต่อคน ตกฉลี่ย 1100 -1500 บาท ขึ้นอยู่กับราคาน้ำมัน ส่วนอาหาร ก็ 80 บาทขึ้นไป เป็นอย่างต่ำ ถ้าเป็นคนไทยไม่แนะนำอย่างยิ่งสำหรับการไปเอง เพราะไม่ค่อยคุ้มค่าและงบบานปลาย ที่พักที่รับนักท่องเที่ยวแบบ Walk in พต้องเช็ค ข้อมูลดีๆ มีไม่กี่ที่ เท่านั้น.

     การไปเที่ยวเอง จะได้ความเป็นอิสระ ในการตระเวนเที่ยวบนเกาะ แต่ก็ต้องหาเช่ามอเตอร์ไซค์ หรือรถกระบะของชาวบ้านเอง การคมนาคมบนเกาะยังค่อนข้างลำบาก หากยังไม่คุ้นเคยจะสับสนในเส้นทาง ต้องสอบถามจากชาวบ้านก่อน .

     ไปเที่ยวชมหาดทรายต่างๆ ทางฝั่งตะวันตกของเกาะ นับตั้งแต่อ่าวตาติ๊น หาดคลองยายกี๋ หาดตะเภา หาดคลองเจ้า หาดขามโข่ หาดทรายแดง หาดบางเบ้า หาดตะเคียน อ่าวคลองหิน อ่าวจาก ไปจนสุดที่อ่าวพร้าว แต่ละหาดมีหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าใส สามารถลงเล่นน้ำได้.

ซื้อแพ็กเกจทัวร์

     เป็นวิธีเที่ยวที่สะดวกสบาย แต่ก็จำกัดในเรื่องเวลา และความอิสระพอสมควร ความสะดวกสบายที่ได้รับนับตั้งแต่เรื่องเรือ โดยส่วนใหญ่จะใช้เรือสปีดโบ๊ตที่เดินทางเพียง ๑ ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น อาหารทางรีสอร์ตก็จัดเตรียมให้พร้อม ส่วนใหญ่จะเสิร์ฟอย่างเต็มที่,สถานที่เที่ยวตามโปรแกรม เช่น พาไปน้ำตกครองเจ้า ไปดำน้ำแถบเกาะรัง เกาะยักษ์ เกาะกระ และมีบริการแคนู คายัก จักรยาน เสื้อชูชีพ หน้ากากดำน้ำตื้น .

ใช้บริการทัวร์หรือไปกันเอง

     ผู้ไปเที่ยวเกาะกูดส่วนใหญ่นิยมซื้อแพ็คเกจทัวร์ของรีสอร์ทต่างๆ บนเกาะกูด ค่าบริการนี้จะรวมค่าเรือไปกลับ ส่วนใหญ่ใช้สปีดโบ๊ตซึ่งใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น และค่าบริการยังรวมค่าที่พัก อาหาร และนำเที่ยว เช่นดำน้ำดูปะการังที่เกาะรัง เกาะกระ เที่ยวน้ำตก บางแห่งมีบริการเรือแคนูให้พายเล่น ราคาแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน ประมาณ 3,500-6,000 บาท ซึ่งแล้วแต่ระดับที่พักและบริการ แนะนำเลยว่าซื้อแพ็คเกจไปดีกว่า ค่าที่พักอย่างเดียวไม่แพงเท่าไหร่ แต่ค่าอาหารนี่ซิแพงใช้ได้ แต่ก็อร่อยอย่าบอกใคร ค่าเรือไปกลับก็ตก ประมาณ 1100 บาทต่อคน การเดินทางไปที่ต่างๆของเกาะต้องใช้เรือ speed boat เท่านั้น.

     การเดินทางโดยใช้รถไม่สะดวกนัก รถรับจ้างก็มีราคาแพงทางก็ขรุขระ ยิ่งช่วงมรสุมเข้าเรือไปจอดที่อ่าวสลัดได้ที่เดียว ตอนนี้สุดโหดเลย ต้องไปเกาะกูดอ่าวพร้าวเอง เพราะดันไปช่วงวันธรรมดา เรือเกาะกูดอ่าวพร้าวไม่วิ่งต้องใช้บริการเรือสิริไวท์ซึ่งไปจอดที่อ่าวสลัด ต้องจ้างรถไปส่งที่อ่าวจาก จากนั้นก็ต่อด้วยเรือลำเล็กเข้าสูเกาะกูดอ่าวพร้าว เดินทางแสนยากลำบากจนท้อใจ แต่พอเห็นรีสอร์ทแค่นั้นแหละหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย ที่นี่ถ้าไม่ติดค่าเรือไปกลับต่อคนอยู่ที่ 1100 บาท ก็ใช้ได้ค่าอาหารถูกมากแถมอร่อยเสียด้วย สักไปตั้งหลายอย่างแค่ 150 บาทเอง ค่าที่พักอย่างเดียวก็เริ่มต้นที่ 1000 บาท มีกิจกรรมทุกอย่าง มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเช่น พวก DVD , Internet

     การเดินทางไปเที่ยวเกาะกูดทุกวันนี้สะดวกสบาย ไม่เหมือนเมื่อก่อน มีเรือกึ่งเรือเร็วของบริษัทเกาะกูดซีทรานส์ มีความจุประมาณ 150 ที่นั่ง ซึ่งออกจากแหลมงอบทุกวันอังคาร ศุกร์ เสาร์ และกลับจากเกาะกูดวันพฤหัส ศุกร์ อาทิตย์ ขากลับเรือออกจากท่าเรือน้ำลึกคลองหินดำ ใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมงครึ่ง ค่าโดยสารไปกลับคนละ 800 บาท เที่ยวเดียว 400 บาท เรือเกาะกูดอ่าวพร้าวก็เช่นเดียวกัน ออกจากด่านเก่าทุกวันอังคาร ศุกร์ เสาร์ และกลับจากเกาะกูดวันพฤหัส ศุกร์ อาทิตย์ เดินทางจากฝั่งไปเกาะช้าง เกาะหมาก ท่าเรือคลองมาส จบที่เกาะกูดอ่าวพร้าว ขากลับก็เช่นเดียวกัน

แหล่งท่อง เที่ยวบนเกาะกูด

     เกาะกูดมีหาดทรายขาวสะอาดสวยงาม เต็มไปด้วยดงมะพร้าวเรียงรายอยู่ด้านตะวันตก เช่น อ่าวคลองยายกี๋ (มีน้ำตก 1 แห่ง) อ่าวตะเภา อ่าวคลองเจ้า (มีคลองและป่าชายเลนสมบูรณ์) อ่าวง่ามโข่ อ่าวคลองหิน พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นป่าเขา เชิงเขามีสวนมะพร้าวและป่าชายเลน หาดส่วนใหญ่อยู่ทางด้านตะวันตก หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสสะอาด มีคลองเจ้าเป็นธารน้ำสายสำคัญหล่อเลี้ยงชีวิตบนเกาะ ซึ่งมีป่าชายเลนที่สวยงามและสมบูรณ์มาก

อ่าวตะเภา เป็นที่ตั้งของเกาะกูดคาบาน่า เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะกูด รีสอร์ทแนะนำ เกาะกูดคาบาน่า.

อ่าวกล้วย หาดทรายขาวละเอียดมีเกาะกูดไอร์แลนดรีสอร์ท์ อ่าวยายเกิดตั้งอยู่ใกล้ๆ จุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงาม แหล่งหญ้าทะเลที่อาศัย ของสัตว์น้ำ นานาชนิด เป็นจุดชมนกชนิดต่างๆของเกาะกูด เช่น นกปรอดหัวจุก และนกอพยพชนิดต่างๆ.

อ่าวสลัด อ่าวโค้งรูปตัวยูเป็นที่ตั้งของชุมชนบ้านเรือนชาวประมงที่ใหญ่แห่งหนึ่งของ เกาะ มีสินค้าของฝากจากทะเล.

อ่าวคลองเจ้า นักท่องเที่ยวสามารถไปเที่ยวน้ำตกคลองเจ้าได้ โดยนั่งเรือชมธรรมชาติสองฝั่งไปตามคลองเจ้า และต่อด้วยการเดินเท้าอีกเล็กน้อย เป็นน้ำตกที่นับว่าสวยที่สุดบนเกาะ นักท่องเที่ยวอาจจะได้ชมแสงน้อยๆ จากเหล่าหิ่งห้อยที่อยู่ตรงป่าโกงกางนี้ ยามค่ำคืน มีปีเตอร์แพนรีสอร์ท คลองจ้าวรีสอร์ทและใบกูดแซมบาล่าให้เลือกพักพิง.

อ่าวคลองยายกี๋ มีน้ำตกคลองยายกี๋ มีแนวป่าโกงกางที่สวยงาม.

อ่าวคลองตาติ้น หาดทรายขาวทอดยาวพอเหมาะ น้ำทะเลใส เหมาะกับการพายเรือคายัคและเล่นน้ำ.

อ่าวง่ามโข่ มีชายหาดขาวทอดยาว เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกได้สวยงาม การเดินทางก็สะดวกสบาย หาดทรายแดง มีชายหาดเล็กๆ ไม่ยาวนัก พื้นทรายที่หาดนี้มีสีเข้มกว่าหาดอื่นๆ อันเป็นที่มาของหาดทรายแดง บรรยากาศร่มรื่น เป็นส่วนตัว.

หาดบังเบ้า หาดทรายยาวโค้งเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยว เหมาะกับการเล่นน้ำ ด้านหลังเป็นคลองบังเบ้า ที่นักท่องเที่ยวสามารถพายเรือคายัก ชมป่าชายเลนได้ เดอะ บีช เนเชอรัล.

อ่าวพร้าว ชายหาดเกาะกูดอ่าวพร้าว รีสอร์ทเป็นอ่าวสุดท้ายใต้สุดของเกาะ มีชายหาดยาวที่สุด เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกได้สวยงาม บรรยากาศร่มรื่น โรแมนติก นอกจากนี้ ยังเป็นที่ประดิษฐานรูปปั้นเหมือนของบิดาแห่งกองทัพเรือไทย หรือกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์.

จุดดำน้ำที่ น่าสนใจเกาะยักษ์ เกาะรังและเกาะกระเป็นจุดดำน้ำตื้นที่สวยงาม มีปลาเล็กๆ ว่ายเวียนอยู่ตามแนวปะการัง บนเกาะรังมีหาดทรายหลายแห่ง

การเดินทางไปเกาะกูด

รถยนต์

รถโดยสารประจำทาง

การเดินทาง ไปเกาะกูดมีเรือโดยสารประจำทางไว้บริการนักท่องเที่ยว

เรือไม้ เที่ยวไป เรือออกจากท่าเรือด่านเก่า เวลา 10.00 น. ถึงเกาะกูด ท่าเรือสะพานน้ำลึก เวลา 14.00 น. เที่ยวกลับ เรือออกจากเกาะกูดไปท่าเรือด่านเก่า เวลา 10.00 น.

เรือเร็ว เที่ยวไป มีเรือออกจากท่าเรือแหลมศอกไปเกาะกูด (เรือจอดที่ท่าเรือบางเบ้า) ทุกวัน วันละ 1 เที่ยว เวลา 13.00 น. เที่ยวกลับ เรือออกจากเกาะกูดไปท่าเรือแหลมศอก เวลา 10.00 น.

เรือเฟอร์รี่ เที่ยวไป มีเรือออกจากท่าเรือด่านเก่า (ท่าโชคสาคร) วันละ 1 เที่ยว เวลา 8.00-10.30 น. เที่ยวไป มีเรือออกจากเกาะกูก เวลา 11.00 น.

การเดินทางไปเกาะ กูดในปัจจุบันมีความสะดวกมาก ใช้บริการเรือเร็วของแต่ละรีสอร์ท ซึ่งรวมอยู่ในแพ็กเกจทัวร์มีเรือคอยบริการตามท่าเรือต่างๆดังนี้

ท่าเรือด่านเก่า เป็นท่าเทียบเรือของกูดคาบาน่า รีสอร์ทห่างจากตัวเมืองตราด 5 กิโลเมตร ถ้าซื้อแพ็คเกจของกูดคาบาน่า รีสอร์ท จะมีรถรับส่งจากตัวเมืองตราดไปยังท่าเรือ ด้วยเรือสปีดโบ๊ท ใช้เวลา 1 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังเป็นท่าเรือของใบกูด แซมบาล่า และ เกาะกูด อ่าวพร้าว.

ท่าเรือแหลมศอก ท่าเรือของปีเตอร์ แพน รีสอร์ทและกัปตัน ฮุ๊ก รีสอร์ท ห่างจากตัวเมืองตราด 24 กิโลเมตร ปลายสุดถนนบ้านแหลมศอก ปีเตอร์แพน รีสอร์ทและ กัปตัน ฮุ๊ก รีสอร์ท.

ท่าเรืออ่าวช่อ ท่าเรือเกาะกูดลา กูน่า รีสอร์ท อยู่ห่างจากตัวเมืองตราดไปตามเส้น ทางแหลมศอกประมาณ 20 กิโลเมตร เรือเร็วใช้เวลาประมาณ 50 นาที ท่านที่ขับรถยนตร์ ส่วนตัวมาเรามีบริการที่จอดรถค้างคืนที่สะดวกและปลอดภัยโดยคิดค่าบริการ 50 บาทต่อคันต่อคืน.

ท่าเรือแหลมงอบ ใช้เวลาเดินทาง ประมาณ 2.30-3 ชั่วโมง เรือออกจากท่าเรือแหลมงอบทุกวันศุกร์และวันเสาร์เวลา 09.00น.และเที่ยวกลับออกจากท่าเรือหินดำ อ่าวตะเภา ทุกวันศุกร์และวันอาทิตย์เวลา12.30น.

แผนที่เกาะกูด

แผนที่เกาะกูด

เกาะกูด  เกาะกูด  เกาะกูด  เกาะกูด  เกาะกูด  เกาะกูด  เกาะกูด 

แจ้งข่าว : บริการใหม่ ! วันนี้ลูกค้าสามารถจ่ายค่าห้องพักที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-Eleven ทั่วประเทศได้แล้ว

เลือกราคา : ต่ำกว่า 1,000 ฿, 1,000-2,000 ฿, 2,000-4,000 ฿, 4,001-8,000 ฿, มากว่า 8,000 ฿

ค้นหา

* คลิกดูรูปภาพและรายละเอียดเพิ่มเติม

เกาะกูด คอรัล บีช รีสอร์ท

เกาะกูด คอรัล บีช รีสอร์ท

ราคา : ฿2,745

ที่อยู่ : เกาะกูด จ. ตราด

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 644

2019-05-19, 20:07

เกาะกูด อ่าวพร้าว บีช รีสอร์ท

เกาะกูด อ่าวพร้าว บีช รีสอร์ท

ราคา : ฿3,120

ที่อยู่ : 45/37 ถ.เทศบาล 5 อ.เมือง จ.ตราด 23000

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 743

2019-05-19, 20:05

ปีเตอร์ แพน รีสอร์ท

ปีเตอร์ แพน รีสอร์ท

ราคา : ฿3,780

ที่อยู่ : เกาะกูด จ. ตราด 23000

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 949

2019-05-19, 05:41

เกาะกูด เนเวอร์แลนด์ บีช รีสอร์ท

เกาะกูด เนเวอร์แลนด์ บีช รีสอร์ท

ราคา : ฿750

ที่อยู่ : เกาะกูด จ.ตราด 23120

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 573

2019-05-19, 03:52

เกาะกูด คาบาน่า

เกาะกูด คาบาน่า

ราคา : ฿1,500

ที่อยู่ : เกาะกูด จ.ตราด 23000

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 729

2019-05-19, 02:13

ฌานตา เกาะกูด

ฌานตา เกาะกูด

ราคา : ฿3,810

ที่อยู่ : 25/2 หมู่1 เกาะกูด จ.ตราด 23120

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 914

2019-05-18, 17:41

เกาะกูดเฟื่องลดาเฮ้าส์

เกาะกูดเฟื่องลดาเฮ้าส์

ราคา : ฿600

ที่อยู่ : 42/5 ม.2 ต.เกาะกูด กิ่งอ.เกาะกูด จ.ตราด 23000

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 2,020

2019-05-18, 02:14

หินดาด รีสอร์ท เกาะกูด

หินดาด รีสอร์ท เกาะกูด

ราคา : ฿2,200

ที่อยู่ : 162 หมู่ 2 ต.เกาะกูด กิ่ง อ.เกาะกูด จ.ตราด 23000

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 620

2019-05-17, 02:52

อาณาเล รีสอร์ท

อาณาเล รีสอร์ท

ราคา : ฿1,000

ที่อยู่ : เกาะกูด จ.ตราด 23000

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 1,105

2019-05-16, 20:36

เอส บีช รีสอร์ท

เอส บีช รีสอร์ท

ราคา : ฿1,800

ที่อยู่ : เกาะกูด จ.ตราด 23000

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 647

2019-05-16, 12:34

สวนย่า เกาะกูด รีสอร์ท แอนด์ สปา

สวนย่า เกาะกูด รีสอร์ท แอนด์ สปา

ราคา : ฿2,000

ที่อยู่ : 197/20 หมู่ 1, ถ.ชลประทาน, วังกระแจ, เมือง, ตราด 23000

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 748

2019-05-16, 10:54

เกาะกูด ฟาร์อีสท์ รีสอร์ท

เกาะกูด ฟาร์อีสท์ รีสอร์ท

ราคา : ฿1,000

ที่อยู่ : อ่าวง่ามโข่ เกาะกูด จ.ตราด 23150

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 732

2019-05-16, 01:15

เกาะกูด อ่าวน้อย รีสอร์ท

เกาะกูด อ่าวน้อย รีสอร์ท

ราคา : ฿1,500

ที่อยู่ : 44 ถนนโภคไพร ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด 23000

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 549

2019-05-15, 19:06

เกาะกูด อิน เลิฟ

เกาะกูด อิน เลิฟ

ราคา : ฿940

ที่อยู่ : เกาะกูด จ.ตราด 23000

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 905

2019-05-15, 17:30

สยามบีช เกาะกูด รีสอร์ท

สยามบีช เกาะกูด รีสอร์ท

ราคา : ฿600

ที่อยู่ : 49 หมู่ 5 บ้านบังเบ้า เกาะกูด จ.ตราด 23000

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 671

2019-05-15, 14:38

เกาะกูด ไอส์แลนด์ รีสอร์ท

เกาะกูด ไอส์แลนด์ รีสอร์ท

ราคา : ฿2,425

ที่อยู่ : หมู่ 6 อ่าวยายกี๋ เกาะกูด จ. ตราด 23000

สถานที่ : อ่าวยายกี๋

Views : 866

2019-05-15, 14:37

กัปตัน ฮุ๊ก รีสอร์ท

กัปตัน ฮุ๊ก รีสอร์ท

ราคา : ฿3,250

ที่อยู่ : 29 หมู่ 3 คลองยายกี๋ เกาะกูด จ.ตราด

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 813

2019-05-15, 14:05

เกาะกูด บีช รีสอร์ท

เกาะกูด บีช รีสอร์ท

ราคา : ฿2,500

ที่อยู่ : 121 หมู่ 1 ต.เกาะกูด จ.ตราด 23000

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 782

2019-05-15, 13:36

เกาะกูด ดุสิตา รีสอร์ท

เกาะกูด ดุสิตา รีสอร์ท

ราคา : ฿900

ที่อยู่ : บ้านง่ามโข่ ตำบลเกาะกูด กิ่งอำเภอเกาะกูด จ.ตราด 23000

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 941

2019-05-15, 12:39

เกาะกูด ฮอลิเดย์ คอทเทจ รีสอร์ท

เกาะกูด ฮอลิเดย์ คอทเทจ รีสอร์ท

ราคา : ฿1,200

ที่อยู่ : 45 หมู่ 5 หาดบางบ่าว เกาะกูด จ.ตราด 23000

สถานที่ : เกาะกูด

Views : 1,215

2019-05-14, 23:22

Page : 1 of 2

 1  2  Next >>

credit : http://www.kohkood.info, http://pirun.ku.ac.th/~b4844124/page8.html, http://www.greezzradio.in.th/board/read.php?tid=834

ชำระเงินผ่าน 7-11